KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 05/9/2018 trường Tiểu học Chiềng Sơn tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019. Năm học đầu tiên sau thực hiện sáp nhập hai trường TH Chiềng Ve và TH Suối Sập và lấy tên trường là trường TH Chiềng Sơn. Đến dự với Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 có đồng chí Trương Hoa Bắc- Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND và các đồng chí đại diện cho các phòng ban của UBND huyện; đồng chí Lù Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Đồng chí Trương Hoa Bắc – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện công bố các Quyết định thành lập trường, Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo quản lý của đơn vị.

Đồng chí Lù Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước nhân dịp năm học mới.

Đại diện tập đoàn Viettel tại Sơn La trao 5 suất học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó

Phát mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1