Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Mộc Châu về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí, chỉ đạo của công Đoàn ngành GD&ĐT huyện Mộc Châu, Chi bộ nhà trường. Ngày 04/5/2017 Công đoàn trường Tiểu học Chiềng Ve long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn Công ty chè Chiềng Ve, Quỹ tín dụng Chiềng Sơn và đại diện BCH Công đoàn các đơn vị trường học trên địa bàn xã. Về phía nhà trường có các đ/c trong cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết Công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động công Đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng chí, là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

– Đồng chí Dương Quốc Hùng được bầu là Chủ tịch công đoàn,

– Đồng chí Mai Thị Ngoãn được bầu là Phó chủ tịch công đoàn,

– Các ủy Viên: Đỗ Thị Ngọc Sang, Đỗ Thị Hiên, Phạm Thị Thu Dung.

Một số hình ảnh của Đại hội: